Điều khoản dịch vụLogo VietPNVietPN
Chào mừng bạn đến với VIETPN!

Cảm ơn bạn đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi (“Dịch vụ”). Dịch vụ được cung cấp bởi VIETPN.COM.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đang đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này. Và hãy nhớ rằng mọi thông tin chia sẻ ngoài www.vietpn.com đều là các thông tin không chính xác. Chúng tôi không quản lý, cũng như xác nhận nội dung các thông tin được chia sẻ đó.
Các điều khoản bổ sung sẽ được cung cấp kèm theo Dịch vụ liên quan và các điều khoản bổ sung đó sẽ trở thành một phần thuộc thỏa thuận của bạn với chúng tôi nếu bạn sử dụng các Dịch vụ đó.

Trách nhiệm của chúng tôi

VIETPN là một dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo, chúng tôi không lưu trữ bất kì thông tin, dữ liệu nhạy cảm nào khác.
Nó chỉ đơn thuần là một dịch vụ VPN(Virtual Private Network). Khi bạn đăng ký sử dụng có nghĩa là bạn đồng ý trả phí để sử dụng gói dịch vụ VPN.

Chúng tôi chịu trách nhiệm sửa lỗi bao gồm các lỗi: Do máy chủ không hoạt động, tài khoản khách hàng gặp sự cố, hoặc các thắc mắc liên quan đến dịch vụ VPN...

Chúng tôi không hỗ trợ, tư vấn sử dụng cho các trường hợp dùng VPN để dùng với mạng di động (2G, 3G, LTE...) bao gồm các trường hợp sau: Dùng SIM 0đ, Hack băng thông khi hết lưu lượng, Dùng không bị trừ tiền hoặc lưu lượng di động, hay giải đáp các thắc mắc nếu kết nối không được do sử dụng không đúng mục đích vào các trường hợp trên.

Tài Khoản của bạn

VIETPN Đảm bảo các thông tin bạn nhập liệu sẽ được an toàn trên máy chủ, chúng tôi cam kết không sử dụng các thông tin đó.


Chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân với công ty, tổ chức và cá nhân bên ngoài VIETPN trừ khi một trong các trường hợp sau xảy ra:

Có sự đồng ý của bạn

Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin cá nhân với công ty, tổ chức hoặc cá nhân bên ngoài VIETPN khi chúng tôi có sự đồng ý của bạn để làm vậy. Chúng tôi cần phải được sự đồng ý tùy chọn để chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nhạy cảm nào.


Trách nhiệm của khách hàng


Không cung cấp, trao đổi, truyền đưa, lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm mục đích sau đây:

Chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phá hoại khối đoàn kết toàn dân.

Kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, gây hận thù giữa các dân tộc và nhân dân; kích động dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác đã được pháp luật quy định.

Xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân khác, sử dụng những ngôn ngữ, hình ảnh, âm thanh… gây phản cảm cho các khách hàng khác.

Quảng cáo, tuyên truyền hàng hoá, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm đã được pháp luật quy định.

Khách hàng không được lạm dụng các tài nguyên hệ thống bao gồm, nhưng không giới hạn: sử dụng nội dung tốn quá nhiều thời gian xử lý của CPU, chiếm quá nhiều băng thông, hay bán lại quyền truy cập dịch vụ của VIETPN.

Không sử dụng để hack, phá mạng, dùng miễn phí hay nhằm mục đích phá băng thông mạng, phá hoại cơ sở hạ tầng thông tin, phá hoại thông tin trên môi trường mạng; hệ thống thông tin điện tử trên Internet.

Khi đăng ký sử dụng là bạn đã đồng ý, chấp thuận với các điều khoản trên. Với các trường hợp khi đăng ký mà không đọc điều khoản sử dụng nhưng vẫn chấp thuận thì được coi là bạn đã đồng ý với các quy định đó. Mọi tài khoản vi phạm sẽ bị chấm dứt sử dụng, hoặc khóa vĩnh viễn mà không cần báo trước.


Quy định chung về hoàn trả tiền dịch vụ:


Khi bạn sử dụng VietPN bạn có thời gian chờ hoàn tiền là 30 ngày. Áp dụng cho tất cả các dịch vụ.
Áp dụng cho các hình thức thanh toán sau:
Thẻ thanh toán bao gồm: Chuyển khoản ATM, ngân hàng, tiền mặt, Thẻ ngân hàng VISA, hoặc thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán Banking.
Thanh toán qua Thẻ cào: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gate.
Mức phí hoàn, trả giao dịch áp dụng như sau:
Hình thức thanh toán qua Thẻ thanh toán: Giá trị thực nhận vào tài khoản khách hàng tại VietPN (không bao gồm phí ngân hàng, khuyến mãi nếu có) sau khi trừ đi phí chuyển khoản về tài khoản khách hàng khi hệ thống refurn.
Hình thức thanh toán qua thẻ cào: Giá trị thực nhận vào tài khoản khách hàng tại VietPN (không bao gồm khuyến mãi) sau khi trừ đi 20% phí trên tổng số tiền hoàn lại (Mức phí này do đối tác thanh toán VietPN thu khi quy đổi từ thẻ cào sang tiền mặt) cộng với phí chuyển khoản về tài khoản khách hàng khi hệ thống refurn (Với Vietcombank là 3300đ/giao dịch, các ngân hàng khác áp dụng chung mức phí 11000đ/giao dịch).
Chấp nhận các ngân hàng sau: Vietcombank, Vietinbank, Bảo Kim.
Thời gian hoàn trả: Sau khi nhận được yêu cầu, hệ thống đối chiếu với dữ liệu khách hàng. Sau khi xác nhận thành công tiền sẽ được chuyển về tài khoản khách hàng sau 7 ngày.

Với giao dịch mua nạp tiền Paypal khi bạn nhấp vào nút thanh toán là bạn đã đồng ý tất cả quy định sử dụng của VietPN đề ra. Yêu cầu nạp tiền tự động hoàn thành ngay khi giao dịch hoàn tất về Email Paypal đã thanh toán. Đồng thời đây cũng là Email xác nhận cam kết VietPN đã thực hiện chuyển giao hoàn thành đơn hàng của bạn đúng theo các quy định mua hàng và thanh toán qua Paypal. VietPN không chịu trách nhiệm với các khiếu nại nếu có phát sinh xảy ra. Khách hàng phải cam kết tuân thủ đúng các quy định mua hàng và thanh toán, không sử dụng tiền bất hợp pháp: VISA, Master Card, JCB... số dư hoặc tài khoản Paypal đánh cắp, gian lận mà có để thực hiện giao dịch.